THI CÔNG CÔNG KHUNG SẮT BẢO VỆ (CHUỒNG CỌP)

Những năm gần đây, dịch vụ thi công chuồng cọp tại Hà Nội phát triển mạnh mẽ. Trong đó, cơ khí Việt Nam 24h là địa chỉ thi công được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn.

Lý do gì khiến thi công chuồng cọp phát triển mạnh mẽ?

Những năm gần đây, dân số Hà Nội ngày càng tăng nhanh. Việc dân di cư từ các tỉnh thành dồn về thủ đô tạo nên “cơn sóng” mạnh mẽ. Nó kéo theo nhiều yếu tố, trong đó có vấn đề nhà ở. Theo đó, diện tích nhà ở ngày càng thu hẹp.Số người đông dần mà không gian nhà không thay đổi tạo nên sự chật hẹp, chen chúc nhau. Chính vì thế nhiều gia đình tìm cách mở rộng diện tích sinh hoạt cho gia đình mình.

Một phần không gian được thiết kế đẩy ra bên ngoài tạo khoảng không gian rộng hơn. Nhìn chúng giống chiếc chuồng cọp nên được gọi với cái tên trên. Việc thi công chuồng cọp còn có khả năng bảo vệ ngôi nhà. Cụ thể là hộp sắt hoặc inox bao quanh phía ngoài chống trộm rất tốt.

Lý do chính phía trên đã khiến cho dịch vụ thi công chuồng cọp tại Hà Nội ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở thi công chuồng cọp. Tuy nhiên, các gia đình thường tìm đến địa chỉ thi công chuồng cọp uy tín. Đáp ứng những tiêu chí về chất lượng, giá thành, thời gian mà cơ khí Việt Nam 24h luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Cơ khí Việt Nam 24h đảm bảo mọi tiêu chí tốt nhất về thi công chuồng cọp tại Hà Nội. Đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu chung của nhiều gia đình. Công ty có đội ngũ nhân công lành nghề. Họ đều là những người có kinh nghiệm cũng như trình độ cao trong thiết kế, thi công và sửa chữa mái tôn.

Với nhiều cơ sở cơ khí tại Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng!

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng

Bước 2:

Khảo sát và lên báo giá chi tiết các hạng mục cần thi công. Kèm theo bản vẽ, hình ảnh minh họa cho khách hàng

Bước 3:

Ký hợp đồng thi công theo báo giá đạt được sự thỏa thuận của 2 bên

Bước 4:

Tiền hành triển khai thi công công trình theo báo giá và hợp đồng. Đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng trong quá trình thi công. Trong quá trình thi công các chi phí phát sinh tăng hay giảm sẽ được 2 bên khách hàng và đơn vị thi công thỏa thuận

Bước 5:

Thực hiện chế độ bảo hành hậu mãi theo hợp đồng

vì sao chọn chúng tôi?

Hơn 10 năm qua, Cơ Khí Việt Nam 24h đã thi công & sửa chữa hàng nghìn công trình lớn nhỏ, tại đây kỹ thuật của chúng tôi làm từ những công việc nhỏ nhất cho đến phức tạp nhất, không ngại việc khó. Với chúng tôi “Khách Hàng là Duy Nhất”, được phục vụ quý khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi phát triển trong hơn 10 năm qua.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Chi phí được tiết kiệm tối đa cho khách hàng bởi chúng tôi nhập phụ tùng, thiết bị, vật tư ở đầu nguồn, điều đó sẽ tiết kiệm chi phí cho cả chúng tôi và quý vị.
Ngoài ra, quy trình làm việc tối ưu, hiệu quả sẽ làm giảm chi phí cho các công trình.

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7 với thời gian nhanh nhất. Có mặt để khảo sát, báo giá khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG

Cơ khí Việt Nam 24h cam kết sử dụng đúng chủng loại vật tư theo báo giá thi công. Với đội ngũ thợ lành nghề, lâu năm sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Quy trình làm việc tối ưu, nhanh chóng nhưng luôn luôn có sự đảm bảo chất lượng cao nhất.

BẢO HÀNH HẬU MÃI

Dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt. Dù công trình đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất. Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành

Liên hệ ngay với Cơ khí Việt Nam 24h:

👉 Cở sở 1: Số 68 Ngách 56/38 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.  

👉 Cơ sở 2: Số 25 Cổ Linh, Quận Long Biên, Hà Nội. 

👉 Cơ sở 3: Số 34 Phố Cầu Cốc, Tây Mỗ, Hà Đông, Hà Nội.  

👉 Cơ sở 4: Số 135 đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.  

👉 Cơ sở 5: Số 55/48 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.  

BẠN CẦN THI CÔNG CHUỒNG CỌP

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

VÀ ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

0978 448 123